Tin tổng hợp khác
Cảm động trước tình người ấm áp của gia đình cô Nguyễn Thị Luyên khi cưu mang em bé 5 tháng tuổi bị bỏ rơi giữa ngày ngày đông giá trong dịp Nguyên Đán Canh Tý năm 2020.
Ngày 23/01/2020, Ủy ban nhân dân phường nhận được tin báo một bé trai bị bỏ rơi tại nhà ông, bà Tiến Huệ ở KDC Bích Động – Tân Tiến. Sau khi nhận được tin báo UBND phường đã phối hợp cùng Công an phường đến hiện trường cùng với Trạm y tế, lãnh đạo KDC và gia đình ông bà Tiến Huệ tiến hành lập biên bản về việc cháu bé bị bỏ rơi đồng thời bàn giao cháu bé cho gia đình bà Nguyễn Thị Luyên - cán bộ trạm y tế phường Cộng Hòa tạm chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng cháu bé trong dịp tết và tiến hành các thủ tục thông báo tìm cha mẹ đẻ của bé. Nếu quá thời gian thông báo mà không tìm được bố mẹ đẻ của cháu bé, Uỷ ban nhân dân phường Cộng Hòa sẽ tiến hành làm thủ tục đăng ký khai sinh và các thủ tục có liên quan cho cháu bé theo quy định của pháp luật.
 
Cảm động trước tình người ấm áp của gia đình cô Nguyễn Thị Luyên khi cưu mang em bé trai 5 tháng tuổi bị bỏ rơi giữa ngày ngày đông giá trong dịp Nguyên Đán Canh Tý năm 2020.
Ngày 23/01/2020, Ủy ban nhân dân phường nhận đượctin báo một bé trai bị bỏ rơi tại nhà ông, bà Tiến Huệ ở KDC Bích Động – TânTiến. Sau khi nhận được tin báo UBND phường đã phối hợp cùng Công an phường đếnhiện trường cùng với Trạm y tế, lãnh đạo KDC và gia đình ông bà Tiến Huệ tiếnhành lập biên bản về việc cháu bé bị bỏ rơi đồng thời bàn giao cháu bé  cho gia đình bà Nguyễn Thị Luyên - cán bộ trạm  y tế phường Cộng Hòa tạm chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng cháu bé trong dịp tết và tiến hành cácthủ tục thông báo tìm cha mẹ đẻ của bé. Nếu quá thời gian thông báo mà không tìm được bố mẹ đẻ của cháu bé, Uỷ ban nhân dân phường Cộng Hòa sẽ tiến hành làm thủ tục đăng ký khai sinh và các thủ tục có liên quan cho cháu bé theo quy định của pháp luật.
Hiện tại, sức khỏe cháu bé ổn định, ngoan ngoãn và dễ hòa đồng. Gia đình cô Luyên đã dành tất cả yêu thương để chăm sóc cháu một cách tốt nhất.



Văn bản đính kèm:
441fb79a10a7e8f9b1b6.jpg
 
Các bài liên quan
Nhân lên niềm vui, phấn khởi và tự hào về Quốc khánh 2/9 (20/09/2016)
Hội nghị giao nhiệm vụ hiệp đồng phòng chống, giảm nhẹ thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2016. (24/05/2016)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

 
Hát về Chí Linh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay224 
 Hôm qua34
 Tuần này381 
 Tất cả184894 
IP: 34.239.154.240